Gửi một tin nhắn!

Chì kẻ chân mày STILL eveline

3255

120.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_20417
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Xuất xứ : Nga Tình trạng : mới Có 2 màu : nâu và đen Chì kẻ chân mày Still eveline sẽ giúp bạn định hình và làm sắc nét chân mày, giúp lấp đầy các khoảng trống và kéo dài đường cong chân mày. - Đầu chổi đi kèm dùng để uốn, tán mày hiệu quả, đồng thời tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên

Chì kẻ chân mày STILL eveline là sản phẩm của Nga

Trong trang điểm, dù là trang điểm hàng ngày hay trang điểm đi chơi, đi dự tiệc, thì kẻ lông mày luôn là một trong những công đoạn quan trọng nhất. Bạn có thể nghĩ: Lông mày cũng chỉ bình thường thôi, không thể quan trọng bằng da mịn hay một bờ môi xinh. Tuy nhiên, đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm đấy. Một cặp lông mày được cắt tỉa, kẻ đẹp sẽ giúp gương mặt bạn không chỉ gọn gàng hơn mà còn sắc sảo, rạng rỡ hơn rất nhiều.

Quan trọng như thế, nhưng hầu như rất ít người chịu khó tìm hiểu cách kẻ lông mày thế nào dễ và đẹp nhất. Kẻ lông mày không khó, nhưng nó đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ ở bạn. Nếu cần thiết, bạn sẽ mất công hơn bình thường nếu thật sự muốn có một cặp lông mày "chuẩn",tự nhiên.

Chì kẻ chân mày STILL eveline

Chì kẻ chân mày STILL eveline cho bạn cặp chân mày cực chuẩn

Tất nhiên, sẽ có những bí quyết giúp bạn tự tin hơn khi đặt bút lên lông mày của mình,và chì kẻ chân mày Still với thiết kế có đầu chổi tán, chì mềm dễ kẻ sẽ khiến mọi thứ hiển hiện thật rõ ràng, chỗ nào cần sắc sảo hơn, chỗ nào cần vát lên.vv... tất cả những chi tiết nhỏ đó sẽ hiện lên trước mắt bạn và khiến mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Các bước thực hiện với Chì kẻ chân mày STILL eveline :

►Bước 1 :

Dùng bút chì kẻ lông mày không màu (Eyebrow Shaper) để tạo dáng cho sợi lông mày gọn gàng và thẳng hơn. Khi đã định hình được sợi lông mày gọn gàng, bạn dùng dao cạo mày, cạo đi những sợi lông mày thừa giúp dáng lông mày ngang và thanh mảnh.

►Bước 2 :

Sau đó dùng gel chải chân mày ( tạo dáng, định hình và tạo màu lông mày) chuốt nhẹ tạo dáng theo đúng chiều ngang của lông mày. Nhưng cần chú ý ở phần đầu lông mày bạn phải chải theo chiều dọc.

►Bước 3 :

Sử dụng Chì kẻ chân mày STILL eveline màu đen/nâu. Sau đó bạn dùng đầu chổi tán đều màu chì vừa kẻ trên lông mày để tạo độ nhạt giúp lông mày trông tự nhiên hơn.

►Bước 4 :

Sử dụng bút che khuyết điểm vẽ viền ngoài hình lông mày bạn vừa kẻ xong. Tiếp theo dùng một cây cọ nhỏ tán đều, bước này này sẽ giúp lông mà lên dáng rõ ràng hơn, đồng thời cũng giúp che đi các khuyết điểm như lỗ chân lông to xung quanh chân mày.

Cuối cùng bạn kiểm tra lại và cạo bớt đi những sợi lông mày bị lệch ra ngoài. Thế là bạn đã hoàn thành cặp lông mày ngang theo tiêu chuẩn “tự nhiên như không kẻ” rồi!

 

 

Chì kẻ chân mày STILL eveline

 

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?