Gửi một tin nhắn!

Dưỡng ẩm da mặt làm săn chắc 3 in 1 Pureline

1571

120.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_20573
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Xuất xứ: Nga Thể tích: 50ml Đóng gói: Ống màu xanh lá cây, vặn nắp mở, Tuýp 50 ml. Màu sắc: trắng. Công dụng: dưỡng da thông minh 3 trong 1

Thành phần của kem Dưỡng ẩm da mặt làm săn chắc 3 in 1 Pureline​ : có trên bao bì của sản phẩm. Điều quan trọng nhất đó là các mô tả về tác động của ba thành phần:

1. Nước hoa cúc ( thể hiện độ ẩm và sự tươi mát) : nhờ vào thành phần này cung cấp độ ẩm sâu cho da. Làm mới nước trong da, tẩy sạch các tế bào của chất độc.

Dưỡng ẩm da mặt làm săn chắc 3 in 1 Pureline

2. Phytoconcentrate có trong12 loại thảo mộc (dinh dưỡng) : bão hòa fitovitamin và vi chất dinh dưỡng, cải thiện chuyển hóa năng lượng cung cấp dinh dưỡng tốt cho da.

3. Nectar - cỏ ba lá (nâng hiệu lực) : sinh học hoạt động công thức cỏ ba lá săn chắc làn da, cải thiện độ đàn hồi và làn mềm mại.

Kem Dưỡng ẩm da mặt làm săn chắc 3 in 1 Pureline dùng cho tất cả các loại da, kết cấu của kem dày, nhưng không nhờn, không dính và ẩm, da thẩm thấu rất nhanh, cho ta cảm giác dễ chịu. 

Hương vị của Dưỡng ẩm da mặt làm săn chắc 3 in 1 Pureline : những ai đã thử các sản phẩm từ Dòng Mỹ Phẩm Sạch của Purline đều biết rằng về cơ bản tất cả các sản phẩm có hương vị tương tự, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên rằng kem có hương vị rất khác nhau,đó là mùi thơm của đồng cỏ, hoa, mang lại cảm giác từ thiên nhiên cho làn da của bạn.

Tác dụng của Dưỡng ẩm da mặt làm săn chắc 3 in 1 Pureline: dễ hấp thụ, ngay lập tức cảm thấy trên mặt tươi mát, ẩm,giúp làn da trở nên đàn hồi, dẻo dai, được nuôi dưỡng mềm mại, nhẹ nhàng. 

Hướng dẫn sử dụng : vào buổi sáng sau khi rửa và làm sạch khuôn mặt, lấy một lượng nhỏ kem thoa nhẹ và masage trên da theo hình xoắn ốc. Kem sẽ được hấp thụ một cách nhanh chóng chỉ trong khoảng 5 -7 phút. 

Dưỡng ẩm da mặt làm săn chắc 3 in 1 Pureline

Chỉ định :Kem Dưỡng ẩm da mặt làm săn chắc 3 in 1 Pureline không gây kích ứng. Có thể sử dụng như một loại kem lót trước khi trang điểm

Cám ơn bạn quan tâm! 

 

 

Dưỡng ẩm da mặt làm săn chắc 3 in 1 Pureline

 

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?