Gửi một tin nhắn!

Dưỡng da mặt Ngọc trai đen 26+ ngày và đêm

1847

400.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_20575
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Xuất xứ : Nga Khối lượng : 50ml Dưỡng da mặt Ngọc trai đen 26 ngày và đêm sẽ gìn giữ vẻ thanh xuân và nét đẹp căng tràn cho làn da của bạn kèm tác dụng chống lão hóa.

Dưỡng da mặt Ngọc trai đen 26+ ngày và đêm là dòng mỹ phẩm “Ngọc Trai Đen”,Các nghiên cứu đã chứng minh rằng đây là sản phẩm cung cấp giải pháp chăm sóc da chống lão hóa hiệu quả và an toàn nhất trên làn da của bạn.

Dưỡng da mặt Ngọc trai đen 26+ ngày và đêm là loại kem đầu tiên với thành phần sinh học BIO độc đáo dành cho người trên 36 tuổi. Sự kết hợp của các thành phần tự nhiên giúp tác động tích cực theo 3 hướng:

----> Dưỡng da mặt Ngọc trai đen 26+ ngày và đêm xâm nhập vào da

-----> Dưỡng da mặt Ngọc trai đen 26+ ngày và đêm nuôi dưỡng da theo từng lớp

-----> Dưỡng da mặt Ngọc trai đen 26+ ngày và đêm bảo vệ và dưỡng ẩm cho da.

Dưỡng da mặt Ngọc trai đen 26+ ngày và đêm chứa Protein từ quả bơ giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da, tăng cường tổng hợp sinh học của collagen, làm cho da mịn màng, săn chắc và đàn hồi tốt.

Kem Expret Ngọc trai 36+ dưỡng ngày và đêm

Dưỡng da mặt Ngọc trai đen 26+ ngày và đêm Thúc đẩy sự phát triển của sợi collagen để tập trung khôi phục độ đàn hồi da và tăng cường những đường nét trên khuôn mặt.
 
Dưỡng da mặt Ngọc trai đen 26+ ngày và đêm Giúp phát triển chất giữ ẩm Hyaluronic thiên nhiên, duy trì độ ẩm trong da để làm giảm nếp nhăn.
Dưỡng da mặt Ngọc trai đen 26+ ngày và đêm Bảo vệ da khỏi tia cực tím và hình ảnh lão hóa, giảm nám.Giúp bạn tự tin dưới ánh nắng
Kem Expret Ngọc trai 36+ dưỡng ngày và đêm

 

Dưỡng da mặt Ngọc trai đen 26+ ngày và đêm Nuôi dưỡng sâu, tạo điều kiện lý tưởng cho quá trình tổng hợp protein elastin, khôi phục lại làn da trẻ trung
 
Dưỡng da mặt Ngọc trai đen 26+ ngày và đêm Da của bạn sẽ có một sự hồi sinh mạnh mẽ, giảm đáng kể các nếp nhăn và mang lại làn da sáng sau 10 ngày sử dụng sản phẩm.
Hãy thử và cảm nhận!
 
 
Dưỡng da mặt Ngọc trai đen 26+ ngày và đêm
Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?