Gửi một tin nhắn!

Kẻ mắt nước Eveline

2931

210.000 (VNĐ)giá gốc250.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_20331
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Xuất xứ : Nga Kẻ Mắt Nước Celebrities là sản phẩm thế hệ mới với thiết kế chổi siêu mỏng cho đường viền mắt hoàn thiện như mong muốn. Ứng dụng công nghệ chống hơi nước và chống nước, Kẻ mắt nước Celebrities không lem và không phai suốt cả ngày, kể cả khi nhiệt độ và thời tiết thay đổi

Kẻ mắt nước Eveline nằm trong bộ dụng cụ trang điểm cần thiết của bạn!

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”!, chính vì thế chị em đều rất quan tâm đến việc tạo điểm nhấn cho đôi mắt khi trang điểm. Để giúp bạn có được đôi mắt to tròn, cuốn hút mọi ánh nhìn, Mỹ Phẩm Nga xách tay đã mang đến sản phẩm Kẻ mắt nước Eveline với thiết kế siêu mỏng cho bạn những đường kẻ chính xác đến từng cm, đôi mắt sâu hút hồn.

Kẻ mắt nước Eveline

Kẻ mắt nước Eveline đã được Viện nghiên cứu Eveline của Ba Lan kiểm định về da liễu và mắt, không gây kích ứng và làm cay mắt. Kẻ mắt nước Eveline có thể dùng được cả cho người đeo kính áp tròng. 

Kẻ mắt nước Eveline không lem, không phai suốt cả ngày, tạo dáng chuẩn cho đôi mắt, làm dài đuôi mi mắt, đặc biệt tạo chiều sâu hút hồn cho ánh nhìn long lanh, sắc sảo. Bút kẻ mắt đặc biệt giúp vẽ đường nhấn chuẩn từng mm mà không lem. Kẻ mắt nước Eveline đã được Viện nghiên cứu Eveline của Ba Lan kiểm định về da liễu và mắt, không gây kích ứng và làm cay mắt. Kẻ mắt nước của Eveline có thể dùng được cả cho người đeo kính áp tròng.

Cách kẻ cho từng người:

► Mắt bé: Chỉ dùng Kẻ mắt nước Eveline vẽ đường viền trên, với viền mắt dưới, nên dùng chì kẻ mắt màu nâu, đầu bút tù để kẻ, đường kẻ không được sắc nét. Tán màu đậm ở đuôi mắt.

Kẻ mắt nước Eveline

► Mắt hơi lồi: Dùng eyeliner cho cả đường viền mi trên và dưới, phần đuôi mắt mi trên vẽ đậm hơn một chút. Không nên uốn mi cong.

Kẻ mắt nước Eveline

► Mắt một mí: Với viền mí trên, nên hắt nhẹ một chút về phía đuôi mắt. Mí dưới nên dùng chì để kẻ.

Kẻ mắt nước Eveline

Khi sử dụng Kẻ mắt nước Eveline, cần đứng trên mặt bằng phẳng, khủy tay đặt trên mặt phẳng. Chọn điểm bắt đầu kẻ là giữa đường mép lông mi trên. Có thể dùng chì kẻ một đường mờ lấy nếp. Kẻ một đường thật thẳng sao cho càng sát với mép lông mi trên càng tốt. Hãy đẩy tay nhẹ nhàng theo đường cong tự nhiên của mi mắt.

Một số kiểu vẽ bạn có thể tham khảo :

Kẻ mắt nước Eveline

Lời khuyên cho bạn với Kẻ mắt nước Eveline :

Kẻ mắt nước đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ nhưng bạn cần vẽ 1 đường dứt khoát để không làm mắt bị lem. Chuẩn bị trước tăm bông và nước tẩy trang để khắc phục sự cố.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

Hạn sử dụng: in trên bao bì.

Thương hiệu: Eveline

 

Kẻ mắt nước Eveline

 

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?