Gửi một tin nhắn!

Kem dưỡng ẩm NIVEA SOFT

1807

180.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_15247
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
NIVEA Soft là một loại kem dưỡng ẩm đa năng với công thức đặc biệt: dầu Jojoba để nuôi dưỡng làn da với vitamin E để bảo vệ cấu trúc tự nhiên của da công thức độc đáo này được hấp thu nhanh và làn da tươi mới, mềm mại và dẻo dai. PH trung tính và khả năng tương thích da da liễu thử nghiệm . Phù hợp để áp dụng cho da mặt, tay và cơ thể.

Kem dưỡng ẩm NIVEA SOFT là một loại kem dưỡng ẩm đa năng với công thức đặc biệt: dầu Jojoba để nuôi dưỡng làn da với vitamin E để bảo vệ cấu trúc tự nhiên của da công thức độc đáo này được hấp thu nhanh và làn da tươi mới, mềm mại và dẻo dai. PH trung tính và khả năng tương thích da da liễu thử nghiệm .

Phù hợp để áp dụng cho da mặt, tay và cơ thể. 

Kem được hấp thụ một cách nhanh chóng, chỉ trong vài giây, không để lại dấu vết, không để lại vết bám trên quần áo hay da

Màu kem trắng tinh khiết không chất phụ gia, mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu

Màu kem trắng tinh khiết không chất phụ gia, mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu

        Đối với các thành phần, nó được in trên đáy lọ.

 

 Jojoba dầu -  nó bao gồm axit amin và protein, mà bên cạnh tính chất của nó tương tự như protein collagen cần thiết để duy trì độ đàn hồi của da. 

       Vitamin E - là một chất chống oxy hóa tự nhiên nhằm thúc đẩy sự tái sinh của tế bào da, kéo dài tuổi trẻ . Ngoài ra nó còn có khả năng xâm nhập sâu vào các tế bào da, tạo thành một loại phim của mình, giúp duy trì độ ẩm, ngăn ngừa nứt nẻ và bong da. 

 
 

Trọng lượng: 200 ml

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?