Gửi một tin nhắn!

Kem dưỡng trắng da Expret Ngọc trai 36+ ngày và đêm

1973

200.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_20574
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Xuất xứ : Nga Khối lượng : 50ml Kem dưỡng trắng da Expret Ngọc trai 36 ngày và đêm gồm hỗn hợp 5 loại tinh dầu thảo dược có tác dụng nuôi dưỡng và làm mềm da, giúp da mịn màng và mượt mà hơn. "Vitamin sắc đẹp" A và E có tác dụng chống ô xy hóa mạnh, bảo vệ và làm da săn chắc ,giúp đàn hồi tốt. Phục hồi cấu trúc da, tăng cường việc sản sinh ra các tế bào da mới, ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn, cho bạn sắc da khỏe mạnh và tươi mát mỗi ngày.

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng mỹ phẩm “Ngọc Trai Đen” cung cấp giải pháp chăm sóc da chống lão hóa hiệu quả và an toàn nhất trên làn da của bạn.

 Kem dưỡng trắng da Expret Ngọc trai 36+ ngày và đêm là loại kem đầu tiên với thành phần sinh học BIO độc đáo dành cho người trên 36 tuổi. Sự kết hợp của các thành phần tự nhiên giúp tác động tích cực theo 3 hướng:

----> Kem dưỡng trắng da Expret Ngọc trai 36+ ngày và đêm xâm nhập vào da 

-----> Kem dưỡng trắng da Expret Ngọc trai 36+ ngày và đêm nuôi dưỡng da theo từng lớp

-----> Kem dưỡng trắng da Expret Ngọc trai 36+ ngày và đêm bảo vệ và dưỡng ẩm cho da.

Kem dưỡng trắng da Expret Ngọc trai 36+ ngày và đêm có chứa protein từ quả bơ giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da, tăng cường tổng hợp sinh học của collagen, làm cho da mịn màng, săn chắc và đàn hồi tốt.

Kem Expret Ngọc trai 36+ dưỡng ngày và đêm

Kem dưỡng trắng da Expret Ngọc trai 36+ ngày và đêm Thúc đẩy sự phát triển của sợi collagen để tập trung khôi phục độ đàn hồi da và tăng cường những đường nét trên khuôn mặt.
 
Kem dưỡng trắng da Expret Ngọc trai 36+ ngày và đêm Giúp phát triển chất giữ ẩm Hyaluronic thiên nhiên, duy trì độ ẩm trong da để làm giảm nếp nhăn.
Kem dưỡng trắng da Expret Ngọc trai 36+ ngày và đêm Bảo vệ da khỏi tia cực tím và hình ảnh lão hóa, giảm nám.Giúp bạn tự tin dưới ánh nắng
Kem Expret Ngọc trai 36+ dưỡng ngày và đêm

 

Kem dưỡng trắng da Expret Ngọc trai 36+ ngày và đêm Nuôi dưỡng sâu, tạo điều kiện lý tưởng cho quá trình tổng hợp protein elastin, khôi phục lại làn da trẻ trung
 
Với Kem dưỡng trắng da Expret Ngọc trai 36+ ngày và đêm Da của bạn sẽ có một sự hồi sinh mạnh mẽ, giảm đáng kể các nếp nhăn và mang lại làn da sáng sau 10 ngày sử dụng sản phẩm.
Hãy thử và cảm nhận!

Kem dưỡng trắng da Expret Ngọc trai 36+ ngày và đêm
Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?