Gửi một tin nhắn!

Mascara Eveline BIG VOLUME EXPLOSION siêu dày mi

3427

230.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_20302
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Mascarca BIG VOLUME EXPLOSION. Đây là sản phẩm thuộc dòng mascara thế hệ mới của hãng mỹ phẩm danh tiếng hàng đầu Ba Lan – EVELINE COSMETICS.

Tích hợp đầy đủ mọi ưu điểm vượt trội của một cây Mascara, EVELINE BIG VOLUME EXPLOSION chính là lựa chọn tối ưu để trang điểm cho làn mi.

Ưu điểm hàng đầu của Mascara EVELINE BIG VOLUME EXPLOSION là chống thấm nước. Hoạt chất chống thấm nước giúp lớp trang điểm mi không bị trôi và lem trong mọi điều kiện thời tiết. Nhờ đó, bạn hoàn toàn tự tin với lớp trang điểm mi được định hình suốt cả ngày.
Chổi mi BIGBRASH được thiết kế độc đáo, chuốt tơi từng sợi mi tự gốc đến ngọn, tạo độ cong hoàn hảo cho làn mi, đồng thời giúp các hoạt chất phủ đều lên từng sợi mi, làm tăng độ dày và dài của từng sợi mi lên mức tối đa. Làn mi trở nên dày và cong vút, tạo ánh nhìn ấn tượng, hớp hồn.

 Mascara Eveline BIG VOLUME EXPLOSION siêu dày mi

Đặc biệt, Chuốt mi siêu dày, dài, chống thấm nước EVELINE BIG VOLUME EXPLOSION không chỉ cho bạn ánh nhìn thẳm sâu đầy mê hoặc mà còn giúp dưỡng làn mi chắc khỏe, tránh gãy rụng. Các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên Protein B5 và sáp Carnauba nuôi dưỡng làn mi dày, dài tự nhiên.

 Mascara Eveline BIG VOLUME EXPLOSION siêu dày mi

 

Cách dùng:
Bước 1:
- Bạn dùng kẹp mi để uốn cho mi cong đẹp tự nhiên. Chú ý bạn sẽ kẹp bắt đầu từ gần chân mi, sau đó nhích dần lên phía trên ngọn, mỗi lần giữ khoảng vài giây.
Bước 2:
- Muốn chuốt mascara không bị vón cục, trước khi chuốt bạn hãy lấy những phần thừa dính cục nơi đầu mascara bằng cách chà nhẹ nhàng nơi miếng giấy mềm.
Bước 3:
- Chuốt mascara cho thật đều tay và phủ đều cho toàn bộ mi trên lẫn mi dưới. Đối với mi trên bạn sẽ đặt đầu mascara nằm ngang rồi chuốt theo hướng zíc zắc đi lên. Với mi dưới, muốn chuốt không lem, bạn lót dưới một miếng giấy mỏng rồi bắt đầu thực hiện các thao tác như bình thường.

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?