Gửi một tin nhắn!

Vaseline hoa cúc bảo vệ làn da trẻ em

1187

25.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_15221
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Chăm sóc hiệu quả và an toàn của em bé da nhạy cảm. Bảo vệ da khỏi bị mất độ ẩm, ngăn ngừa khô và nứt da, bảo vệ chống lại những ảnh hưởng tiêu cực của môi trường. Ăn toàn khi sử dụng cho cả môi và vùng da nhạy cảm.

 
 
Vaseline hoa cúc bảo vệ làn da trẻ em Chăm sóc hiệu quả và an toàn của em bé da nhạy cảm. Bảo vệ da khỏi bị mất độ ẩm, ngăn ngừa khô và nứt da, bảo vệ chống lại những ảnh hưởng tiêu cực của môi trường. Ăn toàn khi sử dụng cho cả môi và vùng da nhạy cảm.
 
Với chiết xuất Hoa cúc có tính chất sát trùng và chống viêm, làm giảm viêm và làm dịu da, không chỉ phù hợp với trẻ sơ sinh mà cả người lớn. Mùi hương dễ chịu, không màu, không gây bất cứ kích ứng nào. Nuôi dưỡng và giữ ẩm da, môi, loại bỏ các vết nứt, bong tróc. 
 
Bảo quản được ở nhiệt độ phòng ít nhất 2 năm. 
 
Các bà mẹ cũng có thể áp dụng Vaseline để làm bong tróc lớp da chết  hay còn gọi là "phân trâu" đóng vẩy trên đầu của bé sơ sinh bằng cách: Trước khi tắm gội cho bé, mẹ sử dụng một lượng kem Vaseline bôi lên da dầu, chờ 1 lúc cho kem thẩm thấu làm mềm da rồi gội sạch đầu cho bé. 
Trọng lượng: 10 gam, Hộp 8 chiếc
Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?